Hỗ trợ trực tuyến

Đơn vị tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức nước ngoài

Bảo trợ thông tin

Đăng ký gian hàng

  • Hình thức tham dự
Gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m): bao gồm đất trống, vách ngăn, thảm trải sàn, biển tên công ty, 01 bàn thông tin, 02 ghế, 02 đèn flourescent, 01 ổ cắm 220V/5Amp/1P.
Đất trống (tối thiểu 18m2): chỉ bao gồm đất trống, các đơn vị trưng bày được quyền tự dàn dựng gian hàng và cần hoàn thành các nghĩa vụ với BTC và nhà triển lãm.
 
  • Đăng ký tham dự
Để tham dự triển lãm, quý vị hãy làm theo các bước đơn giản sau:
1. Điền đầy đủ các thông tin theo đơn đăng ký tham dự triển lãm đi kèm trong bộ hồ sơ, hoặc có thể tải xuống từ phần Download của website www.vietnam-ete.com & www.enertec.vn, rồi gửi cho ban tổ chức.
2. Trên cơ sở đơn đăng ký, chúng tôi sẽ chuyển tới quý vị hợp đồng tham dự triển lãm.
3. Ký kết hợp đồng và nộp khoản đặt cọc tương đương với 50% trị giá hợp đồng.
 
  • Dịch vụ miễn phí (*)
Giấy phép của các cơ quan chức năng cho hàng hóa trưng bày tại triển lãm; Chiến dịch xúc tiến thương mại tiền triển lãm; Niêm yết tên công ty và sản phẩm trong cuốn Catalogue chính thức của triển lãm; Tham dự các hoạt động bên lề như: Hội thảo, Kết nốt giao thương, Khảo sát thực tế; Vệ sinh và an ninh chung; Thư mời tham dự khai mạc và tham quan triển lãm
(*) Ngoài các dịch vụ miễn phí nêu trên, nhà trưng bày có nhu cầu vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để được hỗ trợ các dịch vụ khác (nhà thầu dàn dựng gian hàng, dịch vụ vận chuyển, hội thảo riêng…)

 

Khách hàng đăng ký vui lòng điền vào form bên dưới: