Hỗ trợ trực tuyến

Đơn vị tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức nước ngoài

Bảo trợ thông tin

Tin tức cập nhật

Gần 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm về Công nghệ & Thiết bị điện

Gần 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm về Công nghệ & Thiết bị điện

Khách tham quan tại triển lãm.

Đây là sự kiện thường niên do Sở Công thương TP HCM chủ trì phối hợp với các đơn vị khác thực hiện, được bảo trợ bởi Bộ Công thương và UBND TP HCM.

Triển lãm có quy mô tăng gấp 2 lần so với lần tổ chức trước đây, đạt hơn 10.000 m2 trưng bày, thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nghiệp (DN), hơn 550 gian hàng với các thương hiệu và DN nổi tiếng. Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của rất nhiều DN đến từ các quốc gia: Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

Trong khuôn khổ triển lãm, chiều ngày 17/7 diễn ra chương trình Hội thảo Quốc tế chuyên ngành với chủ đề “Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030 và Hiện trạng triển khai tại TP HCM”.

Với các tham luận về Quy hoạch phát triển điện lực và năng lượng tái tạo Quốc gia đến năm 2030, Chương trình Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030 của Bộ Công Thương…

Triển lãm kéo dài từ nay đến hết ngày 20/7/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7).