Hỗ trợ trực tuyến

Đơn vị tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức

Đơn vị phối hợp tổ chức nước ngoài

Bảo trợ thông tin

Tin tức cập nhật

Vietnam ETE 2020: Hướng đến nguồn năng lượng xanh trong tương lai

Vietnam ETE 2020: Hướng đến nguồn năng lượng xanh trong tương lai

Triển lãm do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Theo Quy hoạch Điện VII, nhu cầu điện ở Việt Nam dự kiến đạt mức tăng trưởng hàng năm là 9% từ nay đến năm 2025 và 8% đến năm 2030. Điều này cho thấy nhu cầu tiêu thụ điện năng rất lớn.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Tiếp nối thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn vào ngày 22- 25/7 tới với khoảng 600 gian hàng, trưng bày các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, trong chương trình năm nay, Triển lãm Năng lượng và Điện thông minh Hàn Quốc 2020 (Kosef) sẽ là điểm nhấn nổi bật với nhiều sản phẩm mới. Trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt sự kiện chuyên ngành sẽ đồng thời được tổ chức, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, đổi mới khoa học công nghệ và thu hút đầu tư…

Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 được kỳ vọng sẽ là một kỳ triển lãm thành công, mang lại hiệu quả thiết thực, khẳng định vị trí triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh Việt Nam.